KẾ HOẠCH TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG MẦM NON VẠN THẮNG

Năm học 2018-2019 của cô và trò trường mầm non Vạn Thắng đã kết thúc. Hoa phượng đã nở rộ đỏ rực cả một góc sân trường, tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã đến.

Để chuẩn bị cho công tác đón trẻ vào trường năm học mới 2019- 2020, các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường được phân công làm công tác tuyển sinh chính thức bước vào công việc mới với tinh thần trách nhiệm cao.

Căn cứ vào Điều lệ trường mầm non;

Căn cứ vào kế hoạch số 134 của UBND Huyện Ba Vì ngày 11/04/2019 .

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường. Trường mầm non Vạn Thắng chính thức thông báo kế hoạch tuyển sinh của nhà trường năm học 2019- 2020 cụ thể như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh mới đối với các độ tuổi: 350 cháu. Trong đó:

+ Nhà trẻ: 45 cháu

+ 3 tuổi: 132 cháu

+ 4 tuổi: 126 cháu

+ 5 tuổi: 47 cháu

Nhà trường đã thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trên địa bàn xã Vạn Thắng qua loa truyền thanh của xã, mong các bậc phụ huynh khi đi tuyển sinh mang đầy đủ hồ sơ và đúng thời gian quy định./.

T.M BAN GIÁM HIỆU

( đã ký )