A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Vạn Thắng tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Sáng ngày 5/9/2022, trường mầm non Vạn Thắng tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi.

 

Thực hiện chỉ đạo của Ngành GD&ĐT Hà Nội, Sáng ngày 5/9/2022, trường mầm non Vạn Thắng tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tiếng nhạc vui nhộn cùng những nhân vật thú bông ngộ nghĩnh chào đón các bé tới trường làm cho không khí ngày khai giảng càng thêm tưng bừng, náo nức.
Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Vạn Thắng, đại diện hội cha mẹ phụ huynh, đại diện thôn Hậu Trạch, các giáo viên hưu trí và các đồng chí đại diện các công ty liên kết với nhà trường.
* Đại diện trường mầm non Vạn Thắng: Đ/c: Trần Thị Nga – Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí trong BGH và toàn thể CBGVNV, các bậc phụ  huynh học sinh nhà trường.
Thay mặt CBGV – NV nhà trường đồng chí Phương Thị Sáu – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.
Đồng chí Trần Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường, tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới đã bắt đầu, cô và trò trường mầm non Vạn Thắng sẽ cố gắng thi đua dạy tốt học tốt để đạt được thành tích cao trong năm học mới.
Nhà trường vui mừng được nhận những lẵng hoa của Đảng ủy -  UBND - UBMTTQ Xã Vạn Thắng, phụ huynh học sinh, các công ty liên kết, ông Phước bảo vệ, trường mầm non Việt Kiss chúc mừng năm học mới. 
Tiếp theo là các chương văn nghệ vô do cô và trò trong đội văn nghệ trường mầm non Vạn Thắng. Chương trình văn nghệ gồm những tiết mục đặc sắc mà tất các các bậc phụ huynh cũng như các cô và các bé rất mong chờ.
Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Nhà trường xin cảm ơn các vị khách quý, các vị đại biểu, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các bậc PHHS, và các bé học sinh đã tham dự và tạo điều kiện cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Xin chúc tập thể CBGVNV trường Mầm non Vạn Thắng gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2022-2023.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DAN TRƯỜNG MẨM NON VẠN THÁNG YỆN BA vì NGÀY NĂM HỌC 20 HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BE Vạn 2022 1'Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'UY BAN NHÂN DAN YEN BA vì TRƯỜNG MÁM NON VAN THÁNG GÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BẺ NĂM HỌC 2022- 2023 Vạn Tháng, ngày tháng năm 2022 S'Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DAN UYÊNBAVI TRƯỜNG MÁM NON VẠN THÀNG GÀY NĂM HỌC 2022- 2023 HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BE Vạn Tháng, ngày tháng năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà


Tác giả: Trường MN Vạn Thắng
Nguồn:Trường MN Vạn Thắng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 87
Tháng trước : 1.609