Trước tình hình dịch bệnh CoVid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng. Chiều nay 18/04/2020 Trường MN Vạn Thắng đã tổ chức, thực hiện tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường, khử khuẩn ĐDĐC, lau dọn lớp và đồ dùng học tập và phun thuốc trong và ngoài xung quanh trường phòng chống dịch bệnh (CoVid-19) lần thứ 12. Tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona (CoVid-19) để nâng cao ý thức của cán bộ giáo viên nhân viên và phụ huynh trong toàn trường cùng chung tay chăn dịch không để lây lan trong cộng đồng.