Thực hiện kế hoạch triền khai cuộc vận động “ tết vì người nghèo” do UBND xã phát động. Nhằm động viên kịp thời các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Thực hiện kế hoạch triền khai cuộc vận động “ tết vì người nghèo” do UBND xã phát động. Nhằm động viên kịp thời các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Trường mầm non Vạn Thắng đã phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình Tết yêu thương, trao quà cho học sinh nghèo- khó khăn vào sáng ngày 20/1/2020.

Đến dự chương trình có:

+ Về phía Ban đại diện phụ huynh học sinh của nhà trường có bà Nguyễn Thị Định

+ Về phía nhà trường có đ/c Trần Thị Nga- Hiệu trưởng nhà trường cùng các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sự quan tâm của nhà trường và hội cha mẹ là động lực giúp các con có thêm nhiều niềm vui trong những ngày Tết đang đến gần.

Chúc các con luôn vui- khỏe- chăm ngoan- học giỏi.