Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện về việc chuẩn bị cơ sở vật chất chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại. Nhà trường học đã chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường, đảm bảo các tiêu chí phòng chống dịch Covid-19 để sẵn sàng đón học sinh đến trường.

Tại trường MN Vạn Thắng, công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại học tập sau 3 tháng nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 đã được triển khai tích cực. Từ khi học sinh nghỉ học đến nay, nhà trường đã phân công thực hiện dọn dẹp vệ sinh trường lớp 1 lần/tuần. Trong đó, thực hiện quét dọn, thu gom rác sân trường, dùng nước khử khuẩn lau chùi tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế, phòng học, các phòng chức năng và các đồ dùng dạy học. Để đảm bảo vệ sinh phòng chống dịch, nhà trường đã trang bị máy đo thân nhiệt, xà phòng, nước rửa tay khô ở mỗi lớp cho các cán bộ, giáo viên, học sinh khi đến trường. Tại phòng y tế, nhà trường cũng đã trang bị sẵn khẩu trang dự phòng, máy đo thân nhiệt, cồn sát khuẩn. Đồng thời, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực tiếp tại trường và qua tin nhắn edu tới phụ huynh và học sinh về công tác phòng, chống dịch Covid-19.