Ngày 19/12/2020, trường MN Vạn Thắng tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” năm học 2020-2021 nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự hiểu biết, sự sáng tạo, vẻ đẹp duyên dáng của các nữ nhà giáo trong giai đoạn đổi mới hiện nay.

Tham dự chỉ đạo Hội thi có bà Đặng Thị Kim Tuyến - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; bà Phùng Thị Thiện- UV BCH Liên đoàn lao động huyện Ba Vì.

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Huỳnh Thị Thanh Bình- Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Sơn- Trưởng Tiểu khu 3 mong muốn Hội thi sẽ là cơ hội để các thí sinh chia sẻ, giao lưu, học hỏi. Thông qua Hội thi, các nữ nhà giáo Tiểu khu 3 sẽ mạnh mẽ, tự tin, phát huy hết tài năng của mình để khẳng định và hoàn thiện bản thân hơn nữa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt trong các nhà trường.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, ấn tượng Phần thi trang phục truyền thống (trình diễn áo dài), phần thi trang phục tự chọn kết hợp ứng xử và phần thi năng khiếu. Qua phần thi ứng xử khẳng định sự am hiểu của  nữ nhà giáo về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, các quy định của Ngành; các phong trào thi đua, các cuộc vận động được các cô giáo tuyên truyền, hưởng ứng sâu rộng, tạo sự lan toả. Phần thi trang phục truyền thống, trang phục tự chọn toát làm lên vẻ đẹp tự tin, hiện đại, năng động của các nữ nhà giáo.

TRANG PHỤC TỰ CHON.mp4

Kết thúc Hội thi, trường đạt giải nhì cấp tiểu khu