Hòa chung không khí đón mừng Lễ Giáng sinh năm 2020, với mục đích giúp các trẻ biết ý nghĩa của ngày Noel, đem đến niềm vui và làm khơi dậy ở trẻ những cảm xúc thẩm mỹ, tình cảm đạo đức, ngày 24/12, trường Mầm non Vạn Thắng tổ chức lễ hội Noel với chủ đề “Diêm hồng sưởi ấm đêm đông”. Chương trình đã thu hút sự tham dự của các em học sinh trong toàn trường.

Trong không khí sôi nổi, vui tươi, các bé mầm non của nhà trường đã cùng tham gia các hoạt động vui chơi như múa, hát và phát quà cho các em học sinh. Nhà trường tổ chức với các tiết mục đặc sắc do chính các bé học sinh nhà trường biểu diễn, hát những bài hát thật sôi động kết hợp nhảy nhịp điệu.... Tất cả đều hòa nhịp cùng những khúc hát mừng ngày lễ giáng sinh, làm cho không khí càng thêm nhộn nhịp.  Chương trình đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh đến tham gia và cùng cổ vũ cho các bé.

Với các bé ở lứa tuổi mầm non, được tham gia các hoạt động vui chơi hấp dẫn đã đem đến những khám phá mới lại, thích thú và vui vẻ. Qua đó, đem lại không khí lễ hội giáng sinh vui tươi, ấm áp cho các bé học sinh nhà trường.

Đây là một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, góp phần phát triển ở trẻ mầm non khả năng cảm thụ, năng khiếu nghệ thuật và cảm xúc thẩm mỹ, giáo dục trẻ thói quen văn minh, lịch sự trong ăn uống, biết chia sẻ niềm vui với người khác…Đồng thời, đem lại một không khí của mùa Giáng sinh ấm áp, thân tình cho các bé trong nhà trường.