Căn cứ Quyết định số 3951/QĐ-UBND ngày 23/7/2019 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2019-2020 trên địa bàn thành phố Hà Nội;

Được sự nhất trí của PGD& ĐT Ba Vì, Đảng uỷ-UBND xã Vạn Thắng. Trường MN Vạn Thắng tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020 trong không khí tưng bừng của ngày đầu năm học mới.

Về dự hội nghị có Ông: Nguyễn Đình Đức-Nguyên Trưởng BĐD hội cha mẹ của nhà trường năm học 2018- 2019 - các ông bà là đại diện phụ huynh HS của 625 cháu trong năm học 2019-2020 cùng toàn thể các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương hội nghị đã được nghe báo cáo của đ/c Hiệu trưởng và báo cáo của BĐD hội phụ huynh HS về kết quả cũng như phương hướng nhiệm vụ của năm học mới cùng với những ý kiến quý báu của các bậc phụ huynh dự hội nghị.

Hội nghị kết thúc trong niềm vui phấn khởi chung của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh có mặt trong buổi họp. Hy vọng một năm học mới với nhiều thành công!