A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Vạn Thắng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và “Bé vui tết thiếu nhi 1/6”

Sáng 27/5/2022, Trường Mầm non Vạn Thắng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và “Bé vui tết thiếu nhi 1/6” trong không khí tưng bừng, sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa. 
Mở đầu chương trình, là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui nhộn về thầy cô và mái trường do các bé lớp MGL và các cô giáo biểu diễn.

 

Trong buổi lễ, Đ/c Trần Thị Nga: BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã tóm tắt thành tích đạt được trong năm học 2021 – 2022, trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được, tuyên dương khen thưởng cá nhân tập thể lớp đạt thành tích cao trong công tác giáo dục - chăm sóc trẻ. 

                                       Đ/C Trần Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường 

Cùng với lễ tổng kết năm học, Ban ĐDCMHS phối hợp cùng Trường Mầm non Tràng An tổ chức “Bé vui tết thiếu nhi 1/6” bằng những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa đối với tuổi thơ của các con. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc và học tập hăng say của cô và trò, nhà trường đã có những phần thưởng, những món quà nhỏ gửi đến  các bạn nhỏ đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2021 -2022:

Trường Mầm non Vạn Thắng  đạt được những thành tích trên phải nói đến sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Và không thể thiếu sự chính là sự gắn bó, đồng hành và chia sẻ của các bậc phụ huynh đặc biệt là sự nhiệt tình của Ban ĐDCMHS luôn đồng hành với tất cả các hoạt động của nhà trường trong năm học qua. 
Đây là một buổi lễ Tổng kết và Bế giảng vô cùng ý nghĩa với các bé lớp MGL. Sau hôm nay, các bạn sẽ rời xa mái trường mầm non yêu thương đến một ngôi trường mới – Trường Tiểu học. Các cô mong rằng các con sẽ quyết tâm phấn đấu hết mình trong học tập của các con, giúp các con có đủ tri thức để các con có thể đi đến bến bờ thành công như niềm hy vọng mà cha mẹ, thầy cô đang mong đợi ở các con. Các con sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước. Sẽ là người tiếp tục đưa Việt Nam lên đài vinh quang, sánh vai cùng các cường quốc năm châu như Bác Hồ hằng mong ước! 
Hướng tới năm học mới, Trường mầm non Vạn Thắng  sẽ nỗ lực phấn đấu chăm sóc, nuôi dạy các bé với tất cả tấm lòng yêu thương của những người mẹ hiền. Nhà trường luôn và sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong công tác chăm sóc nuôi dạy trẻ của ngành giáo dục trong năm học tới với phương châm: “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của bé” xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin của phụ huynh. Chúc các con chăm ngoan, học giỏi, có một kì nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.


Tác giả: Đỗ Hiền Trường MN Vạn Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 87
Tháng trước : 1.609