Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng của Chi bộ năm 2020, cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế để đề ra giải pháp cụ thể, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021, Hôm nay ngày 11/01/2021, Chi bộ Mầm non Vạn Thắng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Cấp ủy và toàn thể đảng viên của Chi bộ. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Nga, Bí thư Chi bộ trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Nga, bí thư Chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, đảng viên đã đạt được trong năm qua, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung nhà trường cũng như của Đảng bộ xã Vạn Thắng. Đồng chí cũng đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong năm 2021 cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo một số vấn đề sau:

Hoàn thành công tác Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi và được công nhận năm 2021.

Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, xây dựng và thực hiện kế hoạch năm học 2021 -.2022

Tổ chức tốt Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Cuối năm 2021 Chi bộ đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Thực  hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của Ban chấp hành Trung uơng Đảng,  quán triệt Nghị quyết của BCH TW Đảng về giáo dục và đào tạo là quốc sách hàng đầu, Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo, thực hiện tốt các cuộc vận đông. Thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, Thực hiện chủ đề của năm học “Đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng giáo dục”.

Đồng chí nhấn mạnh năm 2021 nhiệm vụ rất nặng nề, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên cần nỗ lực, năng động, sáng tạo phát huy hơn nữa, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra./.