Đại Hội chi bộ trường MN Vạn Thắng nhiệm kỳ 2020-2022.(Thứ bảy ngày 4/1/2020)

Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/ĐU của Đảng ủy xã Vạn Thắng nhiệm kỳ 2020- 2022

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Vạn Thắng sáng ngày 04/01/2020 tại Phòng hội đồng trường mn Vạn Thắng tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

- Đ/c Lê Xuân Phú - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Thắng
- Đ/c Nguyễn Văn Phượng - Ủy viên ban thường vụ– Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Vạn Thắng Đồng chí Trần Thị Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội và kiểm điểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư chi bộ trường mầm non Vạn Thắng nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đ/c Trần Thị Nga, bí thư chi bộ
báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Xuân Phú - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Thắng
đánh giá cao bản dự thảo báo cáo của Chi bộ cho thấy rằng Đại hội đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ trường mầm non Vạn Thắng cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ; Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, nêu gương chất vấn và trả lời chất vấn, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đ/c Lê Xuân Phú - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Thắng
phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội

Đ/c Trần Thị Nga thay mặt Đoàn chủ tịch tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Lê Xuân Phú - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Thắng
.

Đại hội tiến hành bầu Bí thư , Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 . Kết quả đồng chí Trần Thị Nga được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Nguyễn Thị Thơm giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.
Tiếp theo Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ xã Vạn Thắng nhiệm kỳ 2020 - 2025 Là 12 đồng chí đại biểu chính thức.

Cấp ủy mới mới ra mắt trước Đại hội.
Đại diện các ban ngành, đoàn thể trong nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng .

Đại hội hoàn thành tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc của toàn thể Đại hội, đồng chí Trần Thị Nga thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội phát biểu bế mạc Đại hội. Tập thể chi bộ trường mầm non Vạn Thắng quyết tâm đề ra các giải pháp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.