CHI BỘ MẦM NON TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ, NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng nay, ngày 14/8/2022 được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vạn Thắng , chi bộ Trường Mầm Non Vạn Thắng đã tổ chức thành công đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, cùng các đồng chí trong Tổ công tác chỉ đạo Đại hội số 2 của Đảng uỷ.

Đại hội đã đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các chi bộ tổ chức Đại hội đã bầu ra 03 cấp ủy khóa mới và bầu 01 đồng chí Bí thư chi bộ, 01 Phó Bí thư chi bộ theo đúng Đề án được Đảng ủy phê duyệt, công tác bầu cử được thực hiện nghiêm túc, dân chủ, đúng theo các quy định của Đảng.

Một số hình ảnh đại hội chị bộ

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐÁNG CONG NVIỆT NAM QUANG VIÃ.. MUON NĂM RA ĐẠI HỘI NHIỆM 2022 2025'Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tác giả: Trường MN Vạn Thắng