A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Vạn Thắng long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 11/9/2019 tức ngày 13/8/2019 âm .

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, mọi nhà trên khắp mọi nơi, trường mầm non Vạn Thắng long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào sáng ngày 11/9/2019 tức ngày 13/8/2019 âm . Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ.......

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

 

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các bé cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú cuội ơi!”. Các con được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, bé nào của trường Mầm non Vạn Thắng cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra.

Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ:

Phần biểu diễn của các bé nhỏ tuổi nhất trường- Lớp ………………

Các bé tham gia biểu diễn bài “Chiếc đèn ông sao”:

Phần biểu diễn của các bé lớp

 

Phần cuối chương trình, các con cùng nhau rước đèn ngoài sân trường với đội múa lân.

Buổi chiều, các con được phá cỗ trung thu vui vẻ tại lớp cùng các cô và các bạn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 26
Tháng trước : 936