Qua đợt tập huấn chuyên đề về dinh dưỡng do PGD&ĐT tổ chức tại trường MN Tòng Bạt. Trường MN Vạn Thắng đã tổ chức chuyên đề tại trường cho CBGVNV tham khảo và học tập trong dịp cuối năm. Mặc dù những ngày cuối năm rất bận rộn, nhưng cô và trò của trường mầm non Vạn Thắng vẫn dành thời gian đến dự chuyên đề chăm nuôi dưỡng trẻ một cách đầy đủ, nghiêm túc.

Đến dự chuyên đề không chỉ có giáo viên, nhân viên trong nhà trường mà còn có cả các ông bà đại diện hội cha mẹ của các lớp cũng đến dự.

Nhìn các con ăn thật ngon miệng, các bậc phụ huynh cũng thấy ấm lòng trong những ngày đông giá lạnh này.

Các cô không chỉ dạy các con mà còn chăm lo cho các con từng ly từng tý, tình yêu thương của các cô là vô bờ. Mong sao các con luôn ngoan- khỏe là niềm hạnh phúc của các cô.

Các con mãi là niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Chúc các con vui khỏe!