Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử. Trường MN Vạn Thắng tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 ; Quốc khánh 2-9.

Những ngày này, trên khắp các nẻo đường của Tổ Quốc, hàng triệu học sinh của các cấp học, ngành học đang nô nức tới trường, vui mừng phấn khởi trong ngày hội lớn, ngày khai giảng năm học và cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Hòa chung không khí ấy, hôm nay, trường Mầm non Vạn Thắng long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé – năm học 2019 – 2020.

Tới dự với buổi lễ có đại diện lãnh đạo xã Cùng các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã. Các ông bà là bí thư,trưởng thôn đại diện các thôn: Mai Trai, Quang Ngọc, La Xuyên, Hậu Trạch, Nhuận Trạch,Tuấn Xuyên,Chợ Mơ.Các Ông (Bà) là ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Vạn Thắng

Mở đầu chương trình buổi lễ BàTrần Thị Nga - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước “ Nguyễn Phú Trọng” và phát biểu ý kiến

Ông Phùng văn Điền đánh trống khai trường và phát biểu ý kiến

Chương trình văn nghệ của cô và trò trường MN Vạn Thắng diễn ra thật sôi động

Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò bước vào năm mới với nhiều thắng lợi mới!