A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP HỌC 5TA3 ĐONG ĐẦY KỶ NIỆM

Tiếng ve râm ran báo hiệu hè đã đến, năm học 2021_2022 là một năm học đặc biệt không giống như những năm học trước. Mọi năm cứ độ ve kêu rả rích vào tháng 6, tháng 7 là các con đã được nghỉ hè, được bố mẹ đưa đi chơi khắp mọi nơi sau một năm học đầy vất vả và cố gắng

Tiếng ve râm ran báo hiệu hè đã đến, năm học 2021_2022 là một năm học đặc biệt không giống như những năm học trước. Mọi năm cứ độ ve kêu rả rích vào tháng 6, tháng 7 là các con đã được nghỉ hè, được bố mẹ đưa đi chơi khắp mọi nơi sau một năm học đầy vất vả và cố gắng. Năm nay vì dịch covid mà đến tháng 4 các con mới đến trường học để học vì nghỉ dịch nên hè này các con đi học rất đông. Song không vì thế mà các con mệt mỏi và buồn bã, ngược lại các con vẫn rất hứng thú và cảm thấy vui vẻ vì mỗi ngày được đến trường gặp cô, gặp bạn.

 Đặc biệt là các bé lớp 5-6 tuổi hàng ngày các con vẫn đi học đầy đủ và chăm chỉ học bài. Bởi các con ý thức được mình đã khôn lớn, mình sắp phải bước vào lớp 1, sắp phải xa vòng tay bao bọc của các cô. Các con phải tự lập hơn, trưởng thành hơn. Vì thế mà hàng ngày đến lớp bạn nào cũng chăm chỉ học bài, ôn bài.

 Buổi chiều cô cho các bạn ôn bài ôn chữ cái đã học, nhằm kiểm tra xem bạn nào thuộc, bạn nào chưa thuộc và chưa thuộc những chữ nào. Kiểm tra xem kỹ năng viết của các con đến đâu, những nét chữ đầu tiên của các con có đẹp hay không? Có nắn nót không? Các con có cẩn thận hay không? Củng cố cho các con những kiến thức mà các con chưa biết và để cùng gia đình kết hợp dạy cho các con thuộc được hết 29 chữ cái và 10 chữ số để các con chuẩn bị tinh thần bước vào lớp 1 tự tin hơn. 

 


Tác giả: Trường MN Vạn Thắng
Nguồn:Trường MN Vạn Thắng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 87
Tháng trước : 1.609