A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Góc tâm sự của cô giáo mầm non

Góc tâm sự của cô giáo mầm non 

☘️☘️☘️☘️☘️Trường mầm non  Vạn Thắng
ngôi nhà thứ 2 của các con yêu.☘️☘️☘️☘️☘️

Những ngày đầu các con đến lớp sau một thời gian nghỉ dịch rất dài, bố mẹ chắc hẳn rất lo lắng. Nhất là với các bé 24-36 tháng lần đầu tiên đi học, lần đầu tiên chính thức rời xa vòng tay của bố mẹ ông bà đến lớp ở với các cô từ sáng đến chiều thì bố mẹ càng thấp thỏm bồn chồn lo lắng: Không biết con ở lớp có khóc không? ? Con có ăn được không?  Các cô có lấy nước cho con uống không?Các cô có bón cho con ăn không? Con có ngủ được không? Có biết chơi cùng các bạn không? Thậm trí là băn khoăn  không biết các con buồn đi vệ sinh có biết bảo cô cho đi ko hay là sợ không dám  rồi thì tè dầm. Còn nhiều nỗi lo nữa.                   

 Vâng, là một cô giáo lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc giáo dục trẻ.Năm nay lại được Ban giám hiệu phân công đón các con lớp nhà trẻ 24-36 tháng mới đi học, cô giáo xin được tâm sự về những lo lắng băn khoăn của các bố mẹ nhé.
Về vấn đề bố mẹ quan tâm nhất là sau khi bố mẹ gửi con cho cô giáo rồi về đi làm các con có khóc không? Khóc lâu không?
Vâng đa số các con có khóc chứ ak. Vì lần đầu tiên đến môi trường mới, cô lạ, các bạn lạ. Nhưng chỉ một lúc thôi, với sự khéo léo, ân cần, quan tâm của các cô thì các con đã nín và chơi ngoan cùng bạn. 
☘️☘️☘️Các con có hoà đồng chơi cùng bạn không? Vì ở nhà con nhút nhát...Dạ, các con có chơi cùng bạn và chơi rất vui vẻ nữa ạ. 
Ở nhà con được bố mẹ ông bà bón xúc cơm cho ăn, vậy đến lớp đông bạn như vậy liệu rằng con có được cô giáo xúc cho ăn không?  Ôi, có chứ ak. Chỉ có một số bạn biết xúc thôi. 
Mới ngày đi học thứ 2 thứ 3 của các con thôi, nhưng các con đã ngoan lắm rồi ak. Các con ăn ngoan, ngủ ngoan, chơi ngoan, học ngoan.
Bố mẹ yên tâm đi làm nhé, vì các con đã có các cô chăm sóc rồi.

 


Nguồn:Trường MN Vạn Thắng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 87
Tháng trước : 1.609